DANH MỤC

Giới thiệu

MỘC AN TRÀ – TRÀ NGUYÊN CHẤT 100%

Uống Trà không những rất tốt cho sức khỏe mà còn là nền văn hóa lâu đời của người Việt từ xưa đến nay. Tuy nhiên thị trường Trà Việt hiện nay đang gặp phải vấn nạn trà bẩn, trộn hóa chất do 1 số người bán ham lợi nhuận làm ảnh hưởng lớn đến người sử dụng cũng như người nông dân trồng trà. Chính vì vậy chúng tôi những con người với sở thích và niềm đam mê trà mong muốn mang đến cho tất cả khách hàng trên mọi miền tổ quốc Sản phẩm Chè Mộc Nguyên Chất 100% với hương vị trà truyền thống quen thuộc và chất lượng tuyệt hảo. Cam kết chè không pha trộn, không ướp hương và không chất bảo quản để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của quý khách hàng.

Dòng trà chủ đạo của chúng tôi gồm: Trà Đinh, Trà Nõn Tôm, Trà Móc Câu Tân Cương Thái Nguyên (được trồng và chăm sóc bởi người nông dân tại vùng đất tân cương nổi tiếng). Một trong những điểm đặc biệt của Trà Tân Cương Thái Nguyên Tại Mộc An Trà là ở sản phẩm Trà Đinh, sản phẩm thuần mộc được tạo ra từ những đôi bàn tay cần cù. Những búp chè được chọn lựa kỹ trải qua quá trình sao chế thủ công để tạo ra cọng trà xoăn chắc, hương trà dịu ngọt thoang thoảng không thể trộn lẫn điều mà các loại chè được làm công nghiệp hoặc chè pha trộn tẩm ướp hương liệu không thể có được.
Trà Tân Cương Thái Nguyên nổi tiếng với các loại chè thơm ngon như Trà Móc Câu, Trà Nõn Tôm, Đặc biệt không thể không nhắc đến loại trà đặc sản quý hiếm như Trà Đinh. Tất cả đều mang hương vị đặc trưng với hương thơm dịu cốm non, nước xanh, vị chát đặc trưng và hậu ngọt vấn vương sau khi thưởng thức. Mỗi Dòng Trà có vị ngon riêng biệt và hấp dẫn.

Mộc An Trà luôn mong muốn đem sản phầm Trà chất lượng tốt nhất với giá cả phù hợp nhất đến quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc, đồng thời góp phần nâng cao giá trị cây Trà giúp người nông dân đỡ vất vả và thúc đẩy nền Văn hóa Trà Việt ngày càng phát triển sâu sắc hơn.
Cám ơn Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi, Mộc An Trà rất hân hạnh được đón tiếp!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Mail: trasachnguyenchat[@]gmail.com
Website: mocantra.com
Facebook.com/mocantra

Facebook.com/chebupthainguyenngonnhat

Hotline: 0984 280 454  –  0986 527 369 

Quý khách đặt hàng có thể đặt trực tiếp trên web hoặc liên hệ số điện thoại 0984280454 và 0986527369 để được hỗ trợ nhanh nhất. Sau khi đặt hàng thành công Mộc An Trà sẽ vận chuyển đến địa chỉ của quý khách từ 2-4 ngày tùy khu vực vị trí địa lý xa hay gần quý khách sẽ nhận được sản phẩm đã đặt hàng.

Hiện quý khách có thể chọn hình thức thanh toán cod tại nhà, khi nhận hàng thanh toán cho nhân viên giao hàng hoặc thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào số tài khoản của chúng tôi với nội dung là tên và số điện thoại đặt hàng của quý khách. Sau khi nhận được thông tin chuyển khoản thành công chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và gửi đơn hàng về địa chỉ đã đặt hàng của quý khách. Xin trân thành cảm ơn!

                                                                           Ngân Hàng Quân Đội ( MB BANK)

                                                                                 Số tài khoản: 9900109601996

                                                                                 Chủ tài khoản: Triệu Thị Mơ


Gọi 0986 527 369
Gọi 0984 280 454