DANH MỤC

Chè Đinh Tân Cương Thái Nguyên Quý Hiếm Thơm Ngon Nhất

Trà Đinh Tân Cương Thái Nguyên là loại chè không những đắt đỏ mà còn rất quý và hiếm bởi số lượng mỗi lần làm được rất hạn chế. Giá trị chè đinh được quy tụ tỉ mỉ cầu kỳ từ cách chăm sóc từng cây chè, thu hái từng búp chè và sao chè hoàn toàn thủ công. Chè đinh được làm từ mầm chè non nhất chứa nhiều dưỡng chất nhất của cây chè, nước xanh trong thơm ngon vị đượm, hậu ngọt đọng trên môi rất lâu và vị ngậy chè hiếm có loại nào sánh được.

Chè Đinh Tân Cương Thái Nguyên Thượng Hạng

Chính vì vậy chè đinh thường được dùng như món quà quý để biếu và sử dụng trong những dịp có ý nghĩa cực kỳ quan trọng.Chè giá trị cao và hiếm về số lượng nên chúng tôi những người trực tiếp làm ra từng mẻ chè đinh thơm ngon cũng chỉ dám thưởng thức vào dịp thật sự đặc biệt hoặc để làm quà biếu dành cho người người chân quý của cuộc đời mình.

Khác với chè búp thường, để có được chè đinh đúng chất lượng, sau khi chăm sóc đúng cách, khi thu hoạch chỉ hái những mầm chưa hé (giống như chiếc đinh nên gọi là chè đinh) và phải thu hoạch vào buổi sáng sớm khi trên lá chè còn đọng những giọt sương mai tinh khiết để đạt được hương vị thơm ngon nhất.

Hướng dẫn cách pha trà đinh

Chè đinh được làm từ búp non nhất của cây chè nên khi pha chúng ta sử dụng nước từ 75-80 độ để hãm chè, không nên dùng nước sôi 100 độ vì chỉ những loại chè già thì mới cần nhiệt độ cao như vậy. Nếu dùng nước sôi quá nóng sẽ khiến chè bị chín nẫu mất đi hương vị thơm ngon vốn có của chè đinh. Ngoài ra thời gian hãm chè chỉ cần 20-25 giây là chúng ta có thể rót ra chén để thưởng thức. Chú ý sau khi hãm nên rót hết nước trà ra chuyên rồi rót ra chén để thưởng thức không để nước còn trong ấm sẽ ngâm trà lâu làm trà bị nồng và chín nẫu.

Bạn cũng nên dùng nước giếng khơi để pha trà hoặc nước mưa sạch để có hương vị thơm ngon nhất. Nếu không có bạn nên dùng nước lọc đóng chai, tuyệt đối không dùng nước máy, nước sục clo hay nước nhiễm phèn sẽ làm mất vị ngon của trà. Chúng ta có thể chọn loại ấm tử sa để pha chè nếu có điều kiện hoặc không có thể dùng ấm bát tràng để pha trà thưởng thức.

Đến với Mộc An Trà quý khách hoàn toàn yên tâm về chất chè Tân cương rất thơm ngon mà đậm đà, hương vị đặc trưng mà ít nơi có được.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


Gọi 0986 527 369
Gọi 0984 280 454